Nhà Phố Vincity New Saigon

Nhà Phố Vincity New Saigon có nên mua để ở không

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một môi trường sống trong lành với những dịch vụ tiện ích hoản hảo kết hợp hài hòa giữa Thành Phố nhộn nhịp với cuộc sống hiện đại và môi trường thiên nhiên trong lành thì Nhà phố Vincity New Saigon chính là nơi lý tưởng  nhất để bạn và gia đình người thân của bạn có thể trải nghiệm cuộc sống đẳng cập và hoàn hảo với các dịch vụ tiện ích nội đầy đủ cũng như môi trường  sống trong lành từ thiên nhiên cây xanh, sông nước đang ngày càng bị giới hạnh trong nội thành của TP. Hồ Chí Minh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY NEW SAIGON

Tên dự án: Nhà Phố Vincity New Saigon liên kề công viên ven sông

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup bất động sản uy tín

Vị trí: Đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự án Vincity New Saigon có diện tích:  365ha

– Mật độ xây dựng: 20 – 25%

Xây dựng: Nhà thầu Contecons. ( đơn vị xây dưng và thi công dự án).

Quản lý dự án: Vingorup

Thông tin dự án căn hộ Vinhomes Grand Park HOT nhất 2019.
Vinhomes Grand Park – Mở bán quý 3/2019.

nha pho vincity new saigon

Dự án Vincity Grand Park Quận 9, TP.Hồ Chí Minh bao gồm chính sách & giá bán – mặt bằng. Xem chi tiết >> Vincity Grand Park

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ LIÊN KỀ VINCITY NEW SAIGON

Nhà phố Vincity New Saigon tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, Phường Long Bình, Quận 9 sở hữu ngay vị trí trung tâm của Quận 9 được xem là vị trí đắc địa của quận 9 còn lại  trên thị trường bất động sản ơ khu vực phía đông của TP.Hồ Chí Minh.

Nhà phố Vincity New Saigon sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi kết nối linh họat với các khu vực quan trọng trong thành phố bằng hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ giúp cho việc di chuyển cho cư dân sinh sông tại đây đi lại liên kết giữa các quận của Thành Phố một các nhanh chóng.

Với vị trí nhà phố Vincity New Saigon sở hữu hê thống giao thông thuận lợi trên trục đường huyết mạch của khu Đông lên liên kết với các tuyến đường huyết mạch của Thành phố một cách dễ dàng

  • chỉ trong 10 phút kết nối tới Khu du lịch Suối Tiên nổi tiếng của TP. Hồ Chí Minh
  • Chỉ mất 5 phút Kết nối tới khu công nghệ cao Thành phố
  • chỉ mất 15 phút lái xe di chuyển đến khu trung tâm Khu thể thao – sân Golf Rạch Chiếc

Nhà Phố Vincity New Saigon

TIỆN ÍCH NHÀ PHỐ VINCITY NEW SAIGON VƯỢT TRỘI

Nhà phố liền kề Vincity New Saigon nằm trong công viên cây xanh rộng lớn và liền kề sông thoáng mái tạo nên một không gian sống thành bình, thoải mái,  tươi mát từ  mặt tiền sông trải dài hơn 1km và mật độ công viên cây xanh có diện tích lên tới 60 ha được xem là công viên ven sông có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay chắc chắn sẽ khiến các cư dân tương lại sinh sống tại đây có cuộc sống thoải mái- với  chất lượng đẳng cấp 5 sao mà còn mang đến sự bình yên, yên tĩnh tuyệt đối cho gia đình bạn.

Đặc biệt, Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup còn chú trọng  đan xen những dịch vụ và tiện ích xung quanh hoàn hảo mang lại giá trị sức khỏe cho cư dân dự án Vincity New Saigon một môi trường sống tốt nhất.

NHỮNG TIẾN ÍCH ĐIỂN HÌNH NHƯ

– Công viên cây xanh ven sông có diện tích lên tới 60 được xem là công viên lớn nhất Việt Nam hiện nay,  với vườn cây nhiệt đới,  hồ cảnh quanh, đài phun nước v.v…   thiết kế như công viên nổi tiếng thế giới Central Park New York.

– Khu công viên vui chơi dàn trẻ em  ngoài trời với nhiều trang thiết bị hiện đại ngoại nhập.

– Mô hình các tường đài nổi tiếng trên thế giới như: tháp Eiffel, tượng Nữ thần tự do,….

– Công viên cây xanh rộng lớn với chiều dài gần 2km đường mặt tiền sông Đồng Nai và sông Tắc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *